Ăn ngủ bóng đá – Kênh thông tin bóng đá trong nước và quốc tế

Giới thiệu đến anh em một kênh Youtube chuyên cập nhật tin tức về đội tuyển bóng đá Việt Nam – Ăn ngủ bóng đá. Ngoài ra, đây còn là một kênh thường xuyên phát trực tiếp bóng đá các trận đấu lớn nhỏ phục vụ khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh chỉ cập nhật tin tức về đội tuyển nước nhà nhưng mỗi video đều có đến 100.000 lượt xem sau 24h cập nhật.  Vậy kênh này có gì thú vị mà thu hút nhiều người xem đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé. 

Ăn ngủ bóng đá là gì?

Ăn ngủ bóng đá là gì

Đây là một kênh Youtube chuyên đăng các hình ảnh, video của các đội bóng Việt Nam và quốc tế. Nhưng hầu như các clip được đăng tải đều là nói về các đội tuyển Quốc gia Việt Nam và được rất nhiều người quan tâm và yêu thích.

Kênh được lập ra từ tháng 3 năm 2016, đến nay đã có hơn 84 triệu lượt xem. Quả thực là một con số khổng lồ đã chứng tỏ cho sự thành công của kênh, đồng thời chứng minh Ăn ngủ bóng đá là một kênh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hình thức đăng tin tức

Kênh có 2 hình thức đăng thông tin chính.

Video

Chuyên đăng tải các clip dài từ 8 đến 15 phút để bình luận, đánh giá, đưa ra dự đoán, nhận định chính xác nhất về các trận bóng mà đội tuyển Quốc gia Việt Nam tham gia.

Trong những ngày thầy và trò HLV Park Hang Seo và đội chưa có lịch thi đấu thì hằng ngày Ăn ngủ bóng đá đều sẽ đưa tin về tình hình luyện tập, sức khỏe và các hoạt động ngoài lề.

Hình ảnh

Thay vì đưa tin bằng video thì Ăn ngủ bóng đã cũng đưa thông tin dạng hình ảnh kèm nội dung liên quan ở Youtube để người hâm mộ bóng đá dễ dàng theo dõi.

Fan cuồng của đội tuyển Việt Nam

Sẽ không ngoa nếu nói kênh Ăn ngủ bóng đá là fan cuồng của đội tuyển Quốc gia Việt Nam vì hầu như các video chỉ bàn về đội tuyển Việt Nam.

Thông tin được cập nhật mới nhất và liên tục nên khi anh em theo dõi kênh này sẽ không cần lo lắng bị bỏ sót bất kỳ tin nào về đội tuyển nước nhà.

Nếu anh em cũng là người đam mê bóng đá, yêu màu cờ sắc áo người Việt máu đỏ da vàng, cũng yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam thì kênh youtube này là sự lựa chọn đúng đắn không thể nào phù hợp hơn.

Ưu điểm của kênh video Ăn ngủ bóng đá

Ưu điểm của kênh video Ăn ngủ bóng đá

Khi theo dõi kênh Ăn ngủ bóng đá, anh em sẽ nắm bắt thông tin cập nhật liên tục và đúng nghĩa là ăn bóng đá, ngủ cũng bóng đá.

  • Thông tin khách quan, đứng trên cương vị là chuyên gia và khán giả nên thông tin không nhắm về một chiều. Đảm bảo khi đọc tin, anh em sẽ cảm thấy thoải mái và thỏa mãn.
  • Thông tin được lan tỏa dưới dạng video nên rất dễ dễ hiểu.
  • Tất cả thông tin tại ăn ngủ bóng đá đều miễn phí, không cần phải đăng nhập để xem clip. Tuy nhiên nếu muốn để lại bình luận và ý kiến nhận xét của mình thì phải đăng nhập tài khoản google.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của Ăn ngủ bóng đá chính là ít nói về thông tin quốc tế. Nhưng suy cho cùng, nếu tập trung làm tin về bóng đá Việt Nam thôi thì nội dung sẽ dễ theo dõi, dễ tìm kiếm thông tin và không bị lan man.

Cách vào Ăn ngủ bóng đá tv

Cách vào Ăn ngủ bóng đá tv

Để kết nối với kênh youtube này thì trước tiên phải có thiết bị điện tử như điện thoại smartphone hay laptop, máy tính bàn… có kết nối với internet.

  • Bước 1: tìm kiếm trên trang google hoặc youtube kênh Ăn ngủ bóng đá.
  • Bước 2: Click vào kênh ăn ngủ bóng đá và chọn nội dung cần tìm.

Chỉ với 2 bước trên bạn đã có thể có thể xem tin tức cần tìm rồi. 

Các kênh trực tiếp bóng đá khác

Lời kết

Kênh ăn ngủ bóng đá là kênh thông tin uy tín và chất lượng về đội tuyển Việt Nam. Hãy theo dõi kênh Youtube này để không bỏ sót thông tin của đội tuyển nước nhà nhé.