Cách xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream chuẩn xác nhất

Cùng với những phần mềm xem bóng đá trực tuyến như Sopcast, thì phần mềm Ace Stream cũng là một chương trình xem tivi trực tuyến, đặc biệt là xem bóng đá online với chất lượng là streaming HD. Được biết đến với tên gọi cũ là Torrent Stream, Ace Stream hoạt động ổn định và hiệu quả khi mà có thể bắt được link tất cả các giải đấu nổi tiếng như là Ngoại hạng Anh, Cup C1, FA.

Đặc biệt, trong khi xem bóng đá online ở trên Ace Stream sẽ không bị xảy ra tình trạng là bị chặn link, giật, lag hay văng link như là một số những chương trình xem bóng đá trực tuyến khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc cách cài đặt phần mềm Ace Stream ở trên máy tính, cũng như cách thức để xem bóng đá online trên Ace Stream.

1. Cách để cài phần mềm Ace Stream trên Windows:

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream chuẩn xác nhất 1

Bước 1:

Chúng ta sẽ tải phần mềm theo theo link: https://download.com.vn/ace-stream-media-86085

Sau đó nhấn vào file .exe để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên, hãy tích chọn vào I accept rồi nhấn Next ở bên dưới để sang các bước tiếp theo.

Bước 2:

Nhấn Next để tiếp tục. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn ổ đĩa để có thể cài đặt phần mềm trong thư mục Choose the driver. Click tiếp vào mục Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Cuối cùng bạn hãy chờ cho quá trình cài đặt phần mềm Ace Stream hoàn thành ở trên máy tính.

Nhấn vào Finish để đóng lại giao diện cài đặt.

Bước 3:

Ngay lập tức thì người dùng sẽ thấy tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension đã được cài đặt ở trên trình duyệt Chrome.

Tiếp đến bạn hãy click chuột vào biểu tượng AceStream, rồi click tiếp tục chuột phải vào dòng Đã thêm tiện ích mới (Ace Script) rồi hãy nhấn Bật tiện ích để có thể sử dụng.

Đồng thời ngay trên thanh công cụ của máy tính cũng đã sẽ xuất hiện biểu tượng của Ace Stream.

Xem thêm:

2. Cách xem bóng đá online bằng Ace Stream

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream chuẩn xác nhất 2

Để chắc chắn bạn có thể sử dụng được Ace Stream để xem bóng đá trực tiếp, bạn hãy xem máy tính của mình đã cài tiện ích Ace Stream hay là chưa, dưới thanh công cụ của máy tính có thể xuất hiện biểu tượng phần mềm hay là không.

Có 2 cách để giúp chúng ta có thể xem được bóng đá trực tiếp ngay trên Ace Stream. Đó là sử dụng những tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu như đã bật, hoặc đã thiết lập xem bóng đá online theo như cách thủ công trên phần mềm.

Cách 1: Xem bằng tiện ích Ace Stream tại Web Extension

Bước 1:

Sau khi đã cài đặt thành công, thì người dùng sẽ tiến hành kiểm tra những hoạt động của phần mềm. Bạn hãy truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào đó để lấy link Torrent Stream và xem bóng đá.

Trong mỗi link bóng đá đều sẽ cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu đó, nhưng với Ace Stream sẽ chỉ cần sử dụng link Torrent Stream.

Link của Ace Stream sẽ có dạng như bên dưới đây:

  • acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Một số link Torrent Stream có các lựa chọn khác nhau cho người dùng như là:

  • Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (tốc độ > 800Kps).
  • Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (tốc độ 500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng thấp: Link màu đen (tốc độ<500kps).

Bước 2:

Bạn click chuột vào trong đường dẫn của link Ace Stream để có thể xem được bóng đá trực tuyến. Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn rằng có muốn mở link bằng Ace Player hay là không, hãy nhấn Mở Ace Palyer.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC) như hình phía bên dưới đây. Để có thể xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần điền thêm một số thông tin như là Giới tính (Gender), tuổi (Age) của mình cho phần mềm rồi nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4:

Cuối cùng thì phần mềm sẽ tiến hành load chương trình để bạn có thể xem được bóng đá.

Lưu ý đối với người dùng, trong khi bạn xem cần hạn chế những việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc là phóng to, thu nhỏ để tránh được việc phải load lại toàn bộ chương trình.

Cách 2: Xem bằng cách thủ công trên Ace Player HD

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng Ace Stream chuẩn xác nhất 3

Bước 1:

Bạn hãy khởi động phần mềm Ace Player HD ở trên máy tính sau đó hãy click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2:

Tại tab Ace Strem bạn hãy nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh phía bên dưới đây. Link ID là toàn bộ cả dãy ký tự ở phía đằng sau acestream://

Bạn hãy dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi nhấn Play để có thể chạy chương trình. Chúng ta cũng cần phải chờ để phần mềm load chương trình xong là có thể xem bóng đá.

Nhìn chung hoạt động của Ace Stream rất ổn định, chất lượng tốt và không bị xảy ra hiện tượng giật hay là văng link. Một trong các vấn đề mà chúng ta dùng Sopcast hay gặp phải đó chính là tình trạng quá tải, load chậm, link die,… Trong những trường hợp đó, xem bóng đá trực tuyến ở trên Ace Stream là một giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!